Design for Printing &
Advertising

Vui lòng đợi! Nội dung sẽ hiển thị sau khi Countdown kết thúc
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Câu hỏi thường gặp

  1. Hoàn thành 25 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 45 phút. Sau khi kết thúc 45′ đếm ngược, website này sẽ tự đóng. Vì thế Học viên phải hoàn thành bài thi trước khi website đóng ít nhất 1-5 phút.
  2. Phải điền thông tin đầy đủ (họ tên, email của học viên, tên lớp, cơ sở) và gửi kết quả về cho nhà trường. Nếu không điền đúng coi như là chưa thi. Học viên sẽ nhận được ngay kết quả thi với số điểm do thầy Đức chấm ngay sau bước này.
  3. Không làm trắc nghiệm nhiều lần vì hệ thống giám sát được các thao tác chống gian lận.
  4. Nếu bị lỗi không nhận được kết quả thì nhấn F5 và thực hiện lại bài thi. 
  1. Kiến thức trắc nghiệm thực hành nằm trong giới hạn nội dung thầy Đức đã dạy.
  2. Việc làm bài trắc nghiệm không hạn chế tham khảo tài liệu nên có rất nhiều bẫy được tạo ra. Nếu học viên không nắm được bản chất bài học thì chắc chắn sẽ bị dính (thầy rất vui vì điều này)

Tất nhiên là KHÔNG!

Hãy thành thật với chính mình! Vào duy nhất một link, làm từ đầu đến cuối, không bỏ dở để làm lại. 

Thầy đã tạo điều kiện cho cả lớp bằng việc không kiểm soát các nguồn tài liệu, nội dung. Đề bài cũng rất dễ để làm, chỉ cần hiểu bản chất kiến thức đã học sẽ chọn được đúng câu phù hợp. Hành vi cheating chỉ làm mình trở nên kém cỏi hơn thôi!

Nếu thầy phát hiện ra việc một bạn gian lận, thầy sẽ hủy toàn bộ kết quả của cả lớp. Sau đó tất cả lên trường làm lại trên giấy. Sẽ không có tài liệu tra cứu.

Bài thi này được thiết kế linh hoạt cho việc sử dụng Desktop, Tablet và Mobile. Miễn là có kết nối Internet từ Wifi hoặc Data 4G.

Lưu ý: Chỉ chọn một thiết bị để làm. Nếu IP trùng nhau mà có hành vi gian lận thì thầy sẽ hủy kết quả thi không chỉ cá nhân em mà cả lớp!

  1. Thang điểm là 25.
  2. Tùy theo quy định của nhà trường để đưa ra mức đạt yêu cầu hay phải thi lại.
Arena Multimedia Logo